การบริการของห้างทอง เอ เอ เยาวราช

ห้างทอง เอ เอ เยาวราช จำหน่ายทองรูปพรรณ และให้บริการรับซื้อทอง ขายฝากทอง รับจำนำทอง บริการออมทอง และรับชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิตเพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าทุกท่าน

ห้างทอง เอเอ เยาวราช เป็นร้านทองที่ให้บริการขายทองรูปพรรณ ด้วยสินค้าที่มีหลากหลายประเภท อีกทั้งลวดลายของทองรูปพรรณยังมีให้เลือกมากกว่า 1,000 ชนิด และจำนวนสาขาที่มีครอบคลุมในหลายพื้นที่ สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการเลือกหาไว้เพื่อสวมใส่ มอบเป็นของขวัญ เป็นของกำนัลในโอกาสต่างๆ ทางห้างทอง เอ เอ เยาวราช จึงมีความยินดีในการให้บริการขายทองรูปพรรณทุกชนิด แก่ลูกค้าผู้ทรงคุณค่าทุกท่าน สามารถชมตัวอย่างสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของทางร้าน หรือเลือกชมสินค้าจริงพร้อมเลือกซื้อและใช้บริการต่างๆ ผ่านเคาน์เตอร์หน้าร้านทั้ง 9 สาขา

ห้างทอง เอ เอ เยาวราช มีการบริการรับซื้อทองรูปพรรณ ทองคำเก่า ที่ผ่านการใช้งานแล้วในอัตราราคารับซื้อที่ดีที่สุด ซึ่งลูกค้าทุกท่านสามารถรับบริการนี้ได้ที่ร้านทองของเราทั้ง 9 สาขา

ห้างทอง เอ เอ เยาวราช มีบริการขายฝากทองหรือการจำนำทอง ซี่งทางร้านมีนโยบายการขายฝากที่เป็นจุดแข็งของทางร้าน คือ การคิดอัตราเรทขายฝากในราคาสูง และมีการคิดดอกเบี้ย ร้อยละ 2 บาท ต่อเดือน ถ้าจำนำไม่ถึงเดือนหรือไถ่ถอนสินค้าก่อนกำหนดทางร้าน จะคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน ซึ่งถือว่าเป็นการบริการที่ลูกค้าจะได้รับรับความพึงพอใจมากสุด

ห้างทอง เอ เอ เยาวราช ได้เล็งเห็นถึงการออม สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของทองรูปพรรณ จึงได้เกิดบริการ ออมทอง ให้ลูกค้าทุกท่าน สามารถเปิดบัญชีกับทางร้าน เพื่อฝากสะสมยอดเงิน ไม่ว่าจะเป็นรายวัน รายอาทิตย์ หรือรายเดือน เมื่อครบตามที่ท่านพึงพอใจสามารถนำสมุดบัญชีมาเปลี่ยนเป็นทองรูปพรรณ โดยอ้างอิงจากราคาในวันที่ทำการถอนออกได้

ห้างทอง เอ เอ เยาวราช ได้มีบริการ รับชำระหรือผ่อนสินค้า ด้วยบัตรเครดิต ของธนาคารชั้นนำ อาทิ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคาร กรุงศรีฯ เฟิร์สซ้อย, ธนาคารธนชาติ เป็นต้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ที่ทางร้านยินดีบริการให้แก่ลูกค้าทุกท่าน