การบริการของห้างทอง เอ เอ เยาวราช

ทองคำในปัจจุบัน มีความหลากหลายและเป็นที่นิยมในการทำเป็นเครื่องประดับ หรือสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆมากมาย ซึ่ง ทองรูปพรรณ ก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่คนส่วนใหญ่ให้การยอมรับมาอย่างยาวนาน ทางห้างทอง เอเอ เยาวราช ซึ่งเป็นห้างทองที่ให้บริการ ทองรูปพรรณ ด้วยสินค้าที่มีหลากหลายประเถท อีกทั้งลวดลายของทองรูปพรรณยังมีให้เลือกมากกว่า 1,000 ชนิด และจำนวนสาขาที่มีครอบคลุมในหลายพื้นที่ สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการเลือกหาไว้เพื่อ สวมใส่ มอบเป็นของขวัญ เป็นของกำนัลในโอกาสต่างๆ

ทางห้างทอง เอ เอ เยาวราช จึงมีความยินดีในการให้บริการด้านทองรูปพรรณทุกชนิด แก่ลูกค้าผู้ทรงคุณค่าทุกท่าน ในการเลือกชมสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านเคาน์เตอร์สาขา ทั้ง 10 สาขา หรือผ่าน Website

ห้างทอง เอ เอ เยาวราช มีการบริการรับซื้อทองรูปพรรณ ที่ผ่านการใช้งานแล้วในอัตราที่ดีที่สุด ซึ่งลูกค้าทุกท่านสามารถรับบริการนี้ได้ทั้ง 10 สาขา

ห้างทอง เอ เอ เยาวราช มีบริการขายฝาก ซี่งทางร้านมีนโยบายการขายฝากที่เป็นจุดแข็งของทางร้าน คือ การคิดอัตราเรทขายฝากในราคาสูง และมีการคิดดอกเบี้ย ร้อยละ 2 บาท ต่อเดือน ถ้าจำนำไม่ถึงเดือนหรือไถ่ถอนสินค้าก่อนกำหนดทางร้าน จะคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน ซึ่งถือว่าเป็นการบริการที่ลูกค้าจะได้รับรับความพึงพอใจมากสุด

ห้างทอง เอ เอ เยาวราช มีบริการรับสั่งทำทองรูปพรรณ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ด้วยความปราณีต พิถีพิถันในงาน ซี่งทางร้านยินดีให้คำปรึกษา แนะนำ ให้กับลูกค้าทุกท่าน

งานรับสั่งทำ สามารถติดต่อได้ทุกสาขา หรือ ติดต่อ Call Center 0 – 8888 – 7777 – 5

ห้างทอง เอ เอ เยาวราช ได้เล็งเห็นถึงการออม สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของทองรูปพรรณ จึงได้เกิดบริการ ออมทอง ให้ลูกค้าทุกท่าน สามารถเปิดบัญชีกับทางร้าน เพื่อฝากสะสมยอดเงิน ไม่ว่าจะเป็นรายวัน รายอาทิตย์ หรือรายเดือน เมื่อครบตามที่ท่านพึงพอใจสามารถนำสมุดบัญชีมาเปลี่ยนเป็นทองรูปพรรณ โดยอ้างอิงจากราคาในวันที่ทำการถอนออกได้

ห้างทอง เอ เอ เยาวราช ได้มีบริการ รับชำระหรือผ่อนสินค้า ด้วยบัตรเครติด ของธนาคารชั่นนำ อาทิ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคาร กรุงศรีฯ เฟิร์สซ้อย, ธนาคารธนชาติ เป็นต้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ที่ทางร้านยินดีบริการให้แก่ลูกค้าทุกท่าน